BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Quy hoạch công viên cực đẹp tại Đảo Vip Hòa Xuân

Ngày đăng : 03/03/2016 09:37  |   Lượt xem : 916
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vị trí đắc địa với ba mặt giáp sông, giá cả hấp dẫn, phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình trung lưu, hạ tầng hiện đại tiện ích, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mang lại không gian sống hoàn hảo và cơ hội sinh lời cao cho các chủ nhân. Trong xu hướng phát triển về phía Nam Đà Nẵng, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể thành phố sông Hàn và sẽ trở thành một nơi an cư mơ ước trong tương lai.

Vừa qua, ngay sau khi mở bán các Block thuộc Đảo VIP khu đô thị sinh thái bán đảo Hoà Xuân cùng với việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường, điện, nước và các công trình phụ trợ. Tập Đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng công viên tại Đảo VIP Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng, để phục vụ cho đời sống sinh hoạt cộng đồng dân cư tại khu đảo VIP này, tạo môi trường sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên ngay tại thành phố Đà Nẵng – một thành phố trẻ và năng động, phát triển mạnh từng ngày.

Công viên rộng hơn 7000 m2 với các hạn mục như: sân bóng rổ,khu tập thể dục thể theo với các loại máy tập ngoài trời hiện đại, khu nướng barbecue garden, sân chơi cho trẻ em,....

Phối cảnh từng khu công viên:

Sân bóng rổ, bóng chuyền

Khu vui chơi ngoài trời


Khu vui chơi trẻ em

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân - được định vị là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại, dự án có đầy đủ các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,bệnh viện, trường học quốc tế…;

Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp thiên nhiên.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
LIÊN KẾT FACEBOOK
Gọi cho chúng tôi