BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng thông xe hầm chui 120 tỉ đồng ngay trước thềm APEC

Ngày đăng : 01/11/2017 10:15  |   Lượt xem : 228

Ông Huỳnh Đức Thơ đã trao số tiền 200 triệu đồng cho công nhân làm việc ở công trình hầm chui Điện Biên Phủ tại lễ khánh thành như đã hứa khi đi kiểm tra đôn đốc tiến độ trước đó.

Ngày 1/11, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức khánh thành, thông xe công trình hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê) để kịp phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Công trình có tổng số vốn đầu tư 120 tỉ đồng nhưng đã bị chậm tiến độ gần 1 tháng so với cam kết của nhà thầu.

Ông Lương Thạch Vỹ, Giám đốc Ban quản lý các dự án Đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP Đà Nẵng, đơn vị điều hành dự án, cho biết nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương là vị trí cửa ngõ thành phố. 

Đây là nơi tập trung của các dòng giao thông và là nơi giao nhau của các đường trục chính có mật độ lưu thông lớn, thường xuyên bị ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm.

Đà Nẵng thông xe hầm chui 120 tỉ đồng ngay trước thềm APEC - Ảnh 1.

Người dân lưu thông qua hầm Điện Biên Phủ sau khi khánh thành

"Công trình có kiến trúc hiện đại, hầm chui có dạng 2 nhánh độc lập. Công trình sẽ góp phần đảm bảo đường sá thông thoáng trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và giải quyết tình trạng kẹt xe", ông Vỹ nói.

Đà Nẵng thông xe hầm chui 120 tỉ đồng ngay trước thềm APEC - Ảnh 2.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cắt băng khánh thành công trình

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đánh giá việc hầm chui Điện Biên Phủ đưa vào sử dụng trước Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là rất quan trọng, góp phần đảm bảo công tác tổ chức, phân luồng giao thông.

Tại lễ khánh thành, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã trực tiếp trao số tiền 200 triệu đồng cho tập thể công nhân làm việc tại công trình. Đây là số tiền mà đích thân ông Thơ đã hứa tặng thưởng cho các công nhân nếu công trình hoàn thành đúng tiến độ, sau khi đã gia hạn so với tiến độ cam kết ban đầu của nhà thầu.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
LIÊN KẾT FACEBOOK
Gọi cho chúng tôi